Digital Marketing News

Get the latest in Online Marketing

Vì sao ông Park Hang Seo không được trọng dụng ở Hàn Quốc

0

VÌ SAO ÔNG PARK HANG SEO KHÔNG ĐƯỢC TRỌNG DỤNG Ở HÀN QUỐC

Ông Park Hang Seo mặc dù thành công vang dội cùng U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á tháng 1 vừa rồi nhưng trước đó ông Park Hang Seo không mấy thành công khi còn làm việc tại quê nhà Hàn Quốc.

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc biết đến ông Park Hang Seo nhiều dưới thời ông là trợ lý số 1 của HLV Guss Hiddink hơn là những thành tích ông cầm quân ở các CLB của Hàn Quốc. Bởi khi còn ở xứ sở kim chi ông Park Hang Seo chi dẫn dắt những đội bóng đang thi đấu ở hạng 2 hoặc hạng 3 ở Hàn Quốc.

Sau 10 năm là HLV tại đất nước của mình ông Park Hang Seo trãi qua 4 CLB nhưng chỉ có được 2 thành tích đang kể. Một bảng thành tích quá khiêm tốn so với sự nghiệp của ông khi từng là trợ lý cho một HLV lừng danh Guss Hiddink rồi đưa U23 Hàn Quốc dành HCĐ tại ASIAD 2002.

Ông Park Hang Seo không thành công khi dẫn dắt các CLB ở Hàn Quốc là có nhiều nguyên nhân. Trong đó nguyên nhân lớn nhất là những CLB ông dẫn dắt điều không có cầu thủ giỏi và không phải là CLB nổi tiếng ở Hàn Quốc, thêm nửa việc thi đấu ở 1 giải quốc gia khác xa với những giải đấu cúp.

Bởi ở những giải đấu cúp có chiến thuật và phương án hoàn toàn khác so với các giải đấu quốc gia. Với việc ông Park Hang Seo thành công cùng U23 Việt Nam đã làm cho ông Park được người hâm mộ bóng nhà rất ngưỡng mộ ông cũng như ở Việt Nam.

Ông Park đang có trong tay một thế hệ tài năng gồm nhưng cầu thủ đã dự VCK U23 World Cup và dàn cầu thủ dày dạn kinh nghiệm chinh chiến tại V-League. Người hâm mộ đang hi vọng ông Park Hang Seo sẽ giúp bóng đá Việt Nam viết tiếp câu chuyện cổ tích ở ASIAD 2018 và xa hơn nửa là World Cup 2022.

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH: https://goo.gl/LCnjfb
✪ Fanpage: https://goo.gl/8eL2XR
✪ Google+: https://goo.gl/DtQQxN
✪ Twitter: https://goo.gl/U9ik7J
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Trung Quốc lo sợ có ngày sẽ thua cả Việt Nam:

►Đây mới là mức lương thực sự của HLV Park Hang Seo được VFF trả: https://youtu.be/KzAad2gFpXk
►Tuyển Việt Nam đủ ‘trình’ để thao túng vòng bảng AFF Cup 2018: https://youtu.be/qSn5y_wbrVk
►HLV Indonesia tuyên bố thắng tuyển Việt Nam tại Asian Game 2018

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Sweet” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: nguyenvanhunggvc1@gmail.comVì sao ông Park Hang Seo không được trọng dụng ở Hàn Quốc

So, what do you think ?