Digital Marketing News

Get the latest in Online Marketing

Park Hang Seo lên tiếng khi cầu thủ U23 Việt Nam mất phong độ

0

PARK HANG SEO LÊN TIẾNG KHI CẦU THỦ U23 VIỆT NAM MẤT PHONG ĐỘ

HLV Park Hang Seo mặc dù đang có kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc nhưng ông vẫn theo dõi rất sát những chuyển động của bóng đá Việt Nam cũng như các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ông Park Hang Seo sẽ quay trở lại làm việc tại Việt Nam vào ngày 10/3 tới đây. Trong năm 2018 bóng đá Việt Nam có 2 mục tiêu đó là Asiad sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây trên đấu Indonesia và AFF Cup sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Trong đó ông Park Hang Seo quyết tâm cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Ông Park Hang Seo đã có những chia sẽ của mình sau thời gian dài nghỉ Tết ở quê nhà Hàn Quốc. Ông Park cho hay rằng mình vẫn canh cánh nổ lo tìm cách nâng tầm bóng đá Việt Nam và làm sao để các cầu thủ U23 Việt Nam không bị mất phong độ sau khi chứng kiến một số cầu thủ U23 Việt Nam chơi không tốt tại AFC Cup vừa rồi.

Ngoài ra HVL Park Hang Seo còn muốn các cầu thủ U23 Việt Nam phải quên ngay thành tích tại VCK U23 Châu Á vừa qua để tập chung cho công việc tập luyện. Đồng thời vị HLV người Hàn Quốc này cũng cảnh báo tại Asiad sắp tới các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ không dễ chơi khi gặp lại các đổi thủ cũ trước đây, bởi những đội bóng đó sẽ dè chừng và cảnh giác các cầu thủ U23 Việt Nam.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI: https://goo.gl/L6XCgZ
✪ Fanpage: https://goo.gl/8eL2XR
✪ Google+: https://goo.gl/DtQQxN
✪ Twitter: https://goo.gl/U9ik7J
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶Truy tìm HDV Trung Quốc nói xấu Việt Nam: https://youtu.be/z9Cf7jygsUU
▶ Hàng ngàn người quỳ lại cặp rắn thần ở Quảng Bình:

▶Một game thủ NỔI TIẾNG Việt Nam bị người yêu cấm 7 cái sừng lên đầu: https://youtu.be/bHnbNfsPsuc
▶Hạ nhục U23 Việt Nam thầy giáo Tiếng Anh bị đuổi về nước: https://youtu.be/TrJUUvM6-ws

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: vothion21041986@gmail.comPark Hang Seo lên tiếng khi cầu thủ U23 Việt Nam mất phong độ

So, what do you think ?