Digital Marketing News

Get the latest in Online Marketing

Hari won và Cho Hae Ryong gặp HLV Park Hang Seo hát nhạc Hàn Quốc tặng U23 VN Tại sân Thống Nhất

0

Hari won và Cho Hae Ryong gặp HLV Park Hang Seo hát nhạc Hàn Quốc tặng U23 VN Tại sân Thống Nhất

Hari won và phu nhân HLV Park Hang Seo hát nhạc Hàn Quốc tặng U23 Việt Nam Tại sân Thống Nhất

Ủy ban nhân dân Thành phố hồ chí minh, vừa cho phép tổ chức chương trình giao lưu với Đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Thống nhất vào ngày 4/2/2018 trực tiếp trên HTV
Công ty Cổ phần bóng đá Thành phố hồ chí minh là đơn vị tổ chức và chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí cho chương trình. Chương trình được truyền hình trực tiếp đồng thời trên HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể Thao.
Vậy là người hâm mộ Thành phố hồ chí minh chuẩn bị được gặp gỡ, giao lưu với những người hùng sân cỏ, vừa làm nên lịch sử tại Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á.
Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức tại Sân vận động Thống Nhất, vào 17giờ ngày 4 tháng 2. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 17 giờ đến 18 giờ 30 trên đồng thời 4 kênh HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể thao.
Ngoài việc nhằm mục đích kịp thời khen ngợi thành tích xuất sắc, và khích lệ tinh thần phấn đấu của Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam, tham dự Giải vô địch Bóng đá U23 Châu Á, chương trình còn tôn vinh, những người đã thầm lặng đứng sau thành công của các cầu thủ, như ê kíp hậu cần của đội tuyển, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, cũng như đại diện những Câu lạc bộ Bóng đá – những “lò đào tạo” đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự thành công hiện tại của đội tuyển

Subscribe (Đăng ký kênh): http://bit.ly/2FLwDLM
Theo dõi trên G+ : https://goo.gl/Y88vkk

Please click the Subscribe button to receive our latest videos, click ❈ Like to support the author and grow the channel. We are very grateful for your work!

❈ Hãy nhấp vào nút Đăng ký để tải video mới nhất của chúng tôi, nhấp vào Thích để hỗ trợ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi rất biết ơn công việc của bạn!

❈ The images and sounds are not our property, if you As the owner wants to delete this video please CONTACT US Before doing anything, We will respectfully remove it.
❈ Hình ảnh và âm thanh không phải là tài sản của chúng tôi, nếu bạn Là chủ sở hữu muốn xóa video này, vui lòng LIÊN HỆ Trước khi làm bất cứ điều gì, Chúng tôi sẽ tôn trọng xóa bỏ nó.Hari won và Cho Hae Ryong gặp HLV Park Hang Seo hát nhạc Hàn Quốc tặng U23 VN Tại sân Thống Nhất

So, what do you think ?